AnVi SHOP | Vì sức khỏe người Việt, luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu về sản phẩm của mình.

Sản phẩm về sức khỏe 0 lượt xem

AnVi SHOP là một nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng cụ thể là các chế phẩm từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo,… Chúng tôi mong muốn cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng, chất lượng cao đã được cấp phép của Bộ Y tế từ những đơn vị kinh doanh sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm uy tín

Mục tiêu hoạt động của AnVi.Shop

Ngay từ khi được thành lập, AnVi SHOP đã được xây dựng với mục tiêu hoạt động chính của mình là:

  • Tạo ra một địa chỉ cung cấp sản phẩm chức năng tốt nhất, an toàn với sức khỏe con người uy tín chất lượng hàng đầu
  • Đem những dược phẩm bảo vệ sức khỏe đến gần hơn với cộng đồng
  • Không ngừng phát triển đa dạng sản phẩm cũng như nâng cao dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng
  • Trở thành nhà phân phối sản phẩm chức năng hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh của chúng tôi

AnVi SHOP được thành lập theo sứ mệnh “mang đến sức khỏe toàn diện cho mọi người” cùng với khẩu hiệu “Vì sức khỏe người Việt” cho thấy hướng phát triển và chú trọng phụ vụ khách hàng của AnVi SHOP. Mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều mang trong mình một sứ mệnh giúp đỡ, chia sẻ mong muốn đem đến những giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng quan tâm, chăm sóc và theo sát mọi diễn biến khi khách hàng sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Giá trị cốt lõi

Ngay những ngày đầu hoạt động, AnVi SHOP đã xác định rõ và luôn hoạt động dựa trên các tiêu chí sau:

  • Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công.
  • Trung thực khách quan trong vấn đề cung cấp các thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng
  • Các sản phẩm được AnVi SHOP phân phối ra thị trường đều được cấp giấy phép của các cơ quan chức năng theo qui định của pháp luật.
  • Tuyên truyền và nâng cao kiến thức về trình độ trong vấn đề sử dụng thực phẩm chức năng.
  • Luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta tuân thủ pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • Luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Uy tín chất lượng là yếu hàng đầu

Chất lượng làm nên thương hiệu

AnVi SHOP luôn quan niệm, để đứng vững trên thị trường, nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng thì chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, máy móc tân tiến, hiện đại, đồng thời sản phẩm cũng đã qua kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như nguyện vọng chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, ngay cả hoạt động quảng cáo nhận diện công dụng sản phẩm của AnVi SHOP cũng được thực hiện rất đúng chuẩn, đúng giấy phép giúp quý khách hàng hiểu, đánh giá và nhận diện công dụng sản phẩm một cách chính xác, không thổi phồng, gây ảnh hưởng sức khỏe lâu dài cho người dùng.

Mang đến giá trị đích thực cho khách hàng 

Nhờ những nỗ lực bền bỉ trong việc tìm kiếm và cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng đảm bảo cùng với một hệ thống chăm sóc khách hàng xuất sắc nên AnVi Shop đã ngày một tạo dựng được vị thế, uy tín của mình trong lòng khách hàng. Do đó, cho đến nay, công ty ngày càng nhận được niềm tin yêu từ phía đông đảo khách hàng. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực đầu tư nhằm phân phối những dòng sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, có giá trị cao cho người sử dụng.

Danh mục sản phẩm

AnVi SHOP là nhà phân phối của các sản phẩm về:

(1) Thực phẩm bổ dưỡng và Thảo dược 

(2) Đồ gia dụng chất lượng, tiện ích

(3) Mỹ phẩm làm đẹp chính hãng 100%

Đặc biệt, gần đây AnVi SHOP vinh dự được trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – KIM CƯƠNG VÀNG và Gluwhite…

Đây là một thương hiệu thuộc công ty Kim Cương Vàng của diễn viên Tiến Luật hợp tác cùng diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng thành lập đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hiện tại AnVi SHOP đang phân phối các dòng sản phẩm của đông trùng hạ thảo như: rượu đông trùng hạ thảo, yến đông trùng hạ thảo, nấm linh chi khô thái lát….

Sản phẩm

Thấu hiểu khách hàng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của mình đều mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả tối đa. Do đó, tất cả những hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm của AnVi SHOP đều được thực hiện dựa trên những kết quả thực tiễn, không có sự thổi phồng, khoa trương nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

AnVi SHOP | Vì sức khỏe người Việt

Địa chỉ: Số 12, Đường số 2 – Khu Chánh Hưng, Phường 5, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 2246 0707 – 0797 261 329
Email: info@anvi.shop  – Website: https://www.anvishop.vn/ – http://anvi.shop/http://anvishop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *