Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, Review5sao.info là Blog hoạt động như một website. Đây chính là  nơi mình chia sẻ những kinh nghiệm, những kiến thức mà mình tìm hiểu, nghiên cứu được .

Review5sao.info sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích, xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả độc giả – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Blog. Chủ đề sẽ xoay quanh các vấn đề chính sau:

 • Sức khỏe: nơi chia sẻ các kiên thức cần biết về sức khỏe con người và những địa chỉ cung cấp sản phẩm chức năng tốt nhất, an toàn với sức khỏe con người uy tín chất lượng hàng đầu.
 • Sắc đẹp: đúng như tên gọi, trong mục này Blog sẽ viết chủ yếu về các kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sắc đẹp   giúp mọi người có thể tránh được những sai lầm và những điều cần thiết trong quá trình chăm sóc sắc đẹp của bản thân.
 • Sản phẩm: trong mục này,  Review5sao.info sẽ chia sẻ những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu đến độc giả, từ sức khỏe, sắc đẹp và nhiều lĩnh vực sản phẩm hơn nữa.
 • Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà mình tìm tòi và sưu tầm được. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các đóng góp mọi người để thông tin bài viết được chính xác và đa dạng hơn.

  Tôn chỉ hoạt động

  Những kiến thức mà Review5sao.info đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn  cũng như những kiến thức có ích khác trên Internet. Luôn lấy độc giả làm trọng tâm đặt lợi ích và mong muốn của độc giả lên hàng đầu, coi sự hài lòng của độc giả là thước đo sự thành công; nỗ lực mang đến cho độc giả những thông tin chất lượng nhất; coi sự hài lòng của độc giả là thước đo sự thành công. Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

  • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh

  Vấn đề riêng tư

  Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Review5sao.info. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập. Bên cạnh đó, mình cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

  Ngoài ra, mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để mình hiểu nhu cầu của các bạn để phát triển nội dung tốt hơn.

  Bình luận

  Review5sao.info cho phép các bạn bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, các bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bình luận không có tính xây dựng.